Hiện nay, Shopify được xem là giải pháp thương mại điện tử hàng đầu, luôn sẵn sàng cung cấp những mẫu theme tối ưu nhất dành cho người dùng. Shopify theme đa dạng mẫu mã, phong cách và thích hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào của người dùng.

1. Các ví dụ Shopify theme đáng tham khảo

Molte Store

Mẫu theme được thiết kế tuyệt vời, đơn giản, có khả năng đáp ứng và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình. Các tùy chọn cũng rất được ưa chuộng bởi nhiều người dùng.

Elise 

Được thiết kế hoàn chỉnh và phù hợp với bất kỳ ngành hàng nào, Elise cũng là một mẫu theme đáng tham khảo khi có thể tự do tùy chỉnh và dễ dàng kiểm soát cửa hàng. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm mẫu theme phù hợp cho năm 2021, hãy thử ngay mẫu này.

Phuler 

Là một trong những theme hàng đầu dành cho các cửa hàng bán hoa, Phuler cung cấp 6 bản theme trang chủ độc đáo và dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tạo ra một cửa hàng độc đáo mang đậm cá tính thương hiệu.

Foodly 

Đây là một trong những mẫu Shopify theme tối ưu nhất dành cho các cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ hay tạp hóa. Foodly gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế đơn giản, dễ nhìn với những thao tác tối ưu.

Namastey

Một chủ đề thích hợp dành cho các Studio Yoga – Namastey là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại, rõ ràng và nhiều tính năng hữu dụng đi kèm. Theme này dễ sử dụng và thân thiện với những người dùng không có kiến thức chuyên môn kỹ thuật do đó mà nó được ưa chuộng bởi nhiều phòng tập.

Unero 

Với thiết kế gọn gàng và tối giản cùng các tùy chọn nâng cao trong việc điều chỉnh thông tin sản phẩm, Unero theme dễ dàng thu hút các đối tượng khách hàng đến với cửa hàng trực tuyến Shopify. 

Eva 

Được thiết kế với 8 mẫu trang chủ, Eva theme đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về thiết kế, cùng các tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, người dùng có thể kéo và thả để tạo ra nhiều lựa chọn chủ đề hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến theme hiện đại này được yêu thích.

Roxxe

Một trong những mẫu Shopify theme hàng đầu trên ThemeForest. Roxxe luôn là mẫu theme được ưa chuộng bậc nhất nhờ vào thiết kế thu hút cùng tốc độ tải nhanh chóng.

Avone 

Với theme Avone, trải nghiệm người dùng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Với những ai yêu thích chất lượng và sự rõ ràng đơn giản, Avone chính là lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế rõ ràng và chứa nhiều tính năng, Avone giúp người dùng mua hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kalles 

Kalles là một mẫu theme đa năng, có thể đáp ứng và phù hợp với đặc điểm của bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào. Kalles được trang bị bộ lọc nâng cao, cho phép phân loại sản phẩm dựa trên kích thước, màu sắc hoặc giá cả.

Zeexo 

Zeexo là mẫu theme thanh lịch và đa năng, được thiết kế đặc biệt dành cho các cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp, với các tùy chọn màu sắc không giới hạn. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng xây dựng cửa hàng theo ý muốn của mình.

Yanka 

Với thiết kế tối giản quen thuộc, theme Yanka có thể được hiển thị một cách trang nhã và rõ ràng trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình, đem lại cảm giác sang trọng và hấp dẫn cho cửa hàng của người dùng Shopify.

Lezada 

Được đánh giá là một trong những mẫu Shopify theme hiệu quả nhất cho việc kinh doanh trên ThemeForest, Lezada cung cấp cho người dùng hơn 225 mẫu trang chủ, hơn 40 mục kéo thả và hơn 10 mẫu tiêu đề để xây dựng cửa hàng trực tuyến.

Barberry 

Sự thu hút của Barberry được thể hiện bởi một trong những tính năng độc đáo nhất của mẫu theme này chính là hỗ trợ mô hình sản phẩm 3D, đem lại sự hấp dẫn cho khách hàng khi truy cập vào cửa hàng trực tuyến.

Rideriot 

Được thiết kế theo phong cách thành thị hiện đại và bố cục rõ ràng, Rideriot luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi các cửa hàng xe đạp trực tuyến trên nền tảng Shopify. Không chỉ vậy, Rideriot còn hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng.

2. Các đặc điểm của Shopify theme

Để đảm bảo cửa hàng trực tuyến được nổi bật và thu hút khách hàng truy cập, người dùng Shopify nên đảm bảo mẫu theme đã chọn có các đặc điểm như sau:

  • Hiện đại, rõ ràng và có thể dễ dàng tùy chỉnh, có khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt, thiết kế dễ thích ứng và thân thiện với tính năng SEO.
  • Dễ dàng hỗ trợ khách hàng, được mã hóa chất lượng và được đánh giá tuyệt vời.
  • Chứa bảng cài đặt tùy chỉnh được tích hợp sẵn cho phép người dùng tùy ý sửa đổi.
  • Tùy chọn cho phép hỗ trợ các mục Shopify.

Khi chọn mua được một mẫu Shopify theme chất lượng, người dùng đã nắm trong tay một công cụ hỗ trợ hàng đầu trong việc kinh doanh các cửa hàng trực tuyến trên nền tảng này.

Nguồn: Webdesign