IMP tự hào là đối tác digital marketing đã đóng góp trong việc giúp một doanh nghiệp trong lĩnh lực công nghệ tài chính từ Singapore thâm nhập thành công thị trường Việt Nam. Bằng cách phối hợp với những đối tác truyền thông khác, IMP đã giúp đóng góp vào việc thu hút đến 10 triệu lượt truy cập website chỉ trong thời gian là 2 năm. 

Về doanh nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính, doanh nghiệp đến từ Singapore đã ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2016. Đây là một doanh nghiệp cung cấp công cụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm bảo hiểm và tài chính tại châu Á. Khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng trong việc lựa chọn các sản phẩm tài chính như bảo hiểm, thẻ tín dụng và vay tín chấp. Tuy nhiên tại thời điểm đó, người Việt Nam vẫn chưa quen với các sản phẩm tài chính công nghệ như thế này.

Bài toán mà doanh nghiệp đặt ra là thay đổi thói quen của người dùng trẻ và từ đó cung cấp những thông tin bổ ích và dịch vụ chuyên nghiệp cho họ. 

Khi tìm đến dịch vụ của IMP, doanh nghiệp đã đưa ra 4 mục tiêu chính:

1. Ra mắt thương hiệu một cách chuyên nghiệp

2. Trở thành lựa chọn đầu tiên để so sánh tài chính và bảo hiểm tại Việt Nam

3. Thu hút đối tượng mục tiêu truy cập website và sử dụng dịch vụ.

Giải pháp của IMP

Cùng với các đối tác khác chịu trách nhiệm PR và tổ chức Events, IMP đề xuất các hướng đi chính, bao gồm: 

  1. Chạy quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Youtube, Google để thu hút những đối tượng mục tiêu
  2. Chia sẻ những kiến thức hữu ích cho người dùng và đẩy top những nội dung này trên Google
  3. Triển khai nội dung và mini game trên social media
  4. Triển khai hoạt động forum seeding trên các diễn đàn nổi tiếng

Kết quả đạt được

Sau 1 năm đầu ra mắt, website doanh nghiệp đã thu hút 1 triệu lượt truy cập. Sau 2 năm, con số đó tăng lên 10 triệu lượt. Có thể nói, hướng đi đúng đắn ngay từ đầu đã giúp doanh nghiệp đạt được thành công nhanh chóng ở thị trường mà người dùng còn rất mới mẻ với dịch vụ của doanh nghiệp.

IMP tự hào là đối tác chiến lược góp phần vào việc doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh và trở thành tên tuổi uy tín trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam.