Tham khảo Email Mẫu phần mềm CRM

Việc tham khảo những mẫu email marketing trên phần mềm CRM có thể đem đến nhiều lợi ích hơn cho chiến dịch của doanh nghiệp. Dưới đây là 5 mẫu email đáng tham khảo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

1. Giá trị doanh nghiệp

Giá trị doanh nghiệp

Đây là một trong những mẫu email không thể thiếu trong chiến dịch của doanh nghiệp, nhờ sử dụng các thông tin sơ lược về những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được, doanh nghiệp có thể giới thiệu dịch vụ của mình với niềm tin từ khách hàng làm nền tảng.

Email Giá trị doanh nghiệp

Xin chào [Tên khách hàng],

Thông qua quá trình làm việc với [ngành hoặc vị trí] khác, chúng tôi nhận ra một trong những vấn đề chính mà họ đang đấu tranh là [vấn đề chính].

Năm vừa qua, chúng tôi đã giúp nhiều công ty có [Động lực kinh doanh], kết quả là [tiết kiệm vốn, tăng doanh thu, tăng năng suất…].

Nếu đây là điều mà bạn cũng đang mong đợi, hãy để chúng tôi sắp xếp một cuộc gọi nhanh dành riêng cho bạn. Chúng tôi có một số ý tưởng có thể hữu ích mà bạn sẽ cần.

Trân trọng,

[Ký tên]

2. Thông báo của công ty

Thông báo của công ty

Doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu email marketing trên phần mềm CRM này khi cần thông báo thông tin quan trọng hoặc cần thiết với khách hàng.

Email Thông báo của công ty

Xin chào [Tên khách hàng],

Bởi vì chúng tôi đã có cơ hội làm việc rất nhiều với [ngành được nhắm mục tiêu], chúng tôi luôn cố gắng theo dõi tin tức mới nhất của ngành này. Gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng bạn đã [hành động của công ty khách hàng].

Thông thường khi điều đó xảy ra, [vấn đề kinh doanh] sẽ trở thành ưu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu cách chúng tôi đã giúp [công ty tương tự] nhanh chóng đi theo chiến lược mới của họ, mà không gặp bất kỳ trục trặc điển hình nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. [Ngày, giờ] có tiện cho bạn không?

Trân trọng,

[Tên]

Ngoài những mẫu email, trên những phần mềm CRM còn có những mẫu template giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Cùng Blog Imp tham khảo các Template Email Marketing Trên Phần Mềm CRM Hiệu Quả.

3. Chia sẻ nguồn lực hữu ích

Chia sẻ nguồn lực hữu ích

Mẫu email marketing này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được giá trị của mình đối với khách hàng, không chỉ thông qua các sản phẩm mà còn nhờ những thông tin có ích mà doanh nghiệp chia sẻ.

Email Chia sẻ nguồn lực hữu ích

[Tên khách hàng] thân mến,

Thông báo mới nhất của bạn trong tuần này về [Tin tức] khiến chúng tôi phải suy nghĩ. Thật trùng hợp, chúng tôi thấy bài viết này về [đề tài bàn luận] có thể có ích cho chiến dịch của bạn. Đây là liên kết để đọc nó: [URL]

Hy vọng bạn cảm thấy nó hữu ích,

[Ký tên]

4. Nhắc lại việc truy cập website

Nhắc lại việc truy cập website

Đừng để khách hàng lãng quên việc đã truy cập website của doanh nghiệp, hãy sử dụng mẫu email marketing trên phần mềm CRM này để nhắc nhở họ.

Email Nhắc lại việc truy cập website

Xin chào [Tên khách hàng]!

Bạn và một số đồng nghiệp của bạn tại [Công ty khách hàng] đã truy cập trang web của chúng tôi và [hành động của khách hàng trên trang web].

Chúng tôi đã tự hỏi liệu họ có phải các bạn đang tìm [giải pháp kinh doanh] không? Nếu là vậy, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và nhận ra các lĩnh vực cơ hội dành cho bạn. Chúng tôi có một ý tưởng là [đề xuất của doanh nghiệp dựa trên nghiên cứu].

Để trao đổi thêm, liệu bạn có thể dành cho chúng tôi 10 phút không?

Mong tin bạn,

[Ký tên]

5. Giới thiệu đến khách hàng tiềm năng

Giới thiệu đến khách hàng tiềm năng

Đây là mẫu email cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu, tuy nhiên, đừng nghi ngờ tầm quan trọng của nó.

Email Giới thiệu đến khách hàng tiềm năng

Xin chào [Tên khách hàng],

Gần đây bạn đã truy cập [Tiêu đề của Trang hoặc Bài đăng] của chúng tôi. Chúng tôi liên hệ để xem bạn có tìm thấy thứ mình cần hay không? Ngoài ra, dưới đây là một số tài liệu mà bạn có thể tham khảo thêm:

– [URL tới tài nguyên 1]

– [URL tới tài nguyên 2]

Tôi thực sự đã xem xét công ty của bạn và rất muốn được chia sẻ thêm các thông tin liên quan. Bạn có muốn nói chuyện vào ngày mai vào [thời gian] không?

Trân trọng,

[Tên]

Những mẫu email marketing trên phần mềm CRM đều có thể tham khảo cho nhiều mục đích khác nhau, đó là lý do doanh nghiệp nên tận dụng chúng tối ưu cho chiến dịch của mình.