email marketing mẫu

Email marketing đã và đang là một trong những phương thức tiếp thị hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến một số ví dụ về email marketing mẫu đáng tham khảo mà có lẽ bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ cần.

1. Email thông tin

Email thông tin

Mẫu email tham khảo:

Ngọc Anh thân mến,

Trong suốt 2 năm qua, nhờ có sự ủng hộ của bạn đối với các sản phẩm của enCoVN, enCoVN đã xây dựng được một nền tảng vững chắc như hiện tại. Sắp tới đây, nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập enCoVN, chúng tôi muốn mời bạn đến sự kiện hội ngộ và tri ân của chúng tôi.

Lễ tri ân khách hàng sẽ được tổ chức vào lúc 17:00 giờ ngày 30 tháng 5 năm 2022 tại khách sạn Imperial, địa chỉ cụ thể tại 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với sự chân thành tuyệt đối, enCoVN xin trân trọng mời bạn đến dự sự kiện của chúng tôi.

Sự có mặt của bạn chính là sự vinh hạnh của chúng tôi!

Trân trọng,

enCoVN

Nhìn chung, nội dung của những email marketing mẫu này sẽ tập trung vào thông tin chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải như ngày giờ tổ chức sự kiện, lý do tổ chức sự kiện, thông tin sự kiện như ở ví dụ trên, thường được viết ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn cần đầy đủ các chi tiết quan trọng.

>>>Xem thêm: Những bước xây dựng nội dung email marketing hiệu quả.

2. Email tư vấn

Email tư vấn

Mẫu email tham khảo:

Hưng thân mến,

Sau cuộc trao đổi vào ngày 20/02/2022, chúng tôi nhận thấy bạn vẫn còn một số thắc mắc về tính năng thực tế của sản phẩm Xe đạp điện tiết kiệm nhiên liệu phiên bản 2022 và các thông tin về chương trình khuyến mãi đầu năm của chúng tôi.

Theo đó, chúng tôi xin gửi đến bạn các thông tin giải đáp trong email này. 

– Đối với tính năng thực tế của sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thực tế tại showroom của chúng tôi, tại khu vực diễn ra khuyến mãi.

– Chương trình khuyến mãi của chúng tôi sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 22/02/2022 đến ngày 25/02/2022, trong khung giờ từ 9:00 đến 18:00. Trong thời gian này, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản sản phẩm mới nhất của chúng tôi, đồng thời có cơ hội đạt được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn với chương trình quay số trúng thưởng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email này hoặc đường dây nóng 0399 993 099 bất cứ lúc nào.

Trân trọng,

VNBike

Đối với ví dụ về email marketing mẫu trên, doanh nghiệp sẽ cần xác nhận lại những thắc mắc mà khách hàng cần tư vấn, đồng thời đưa ra giải đáp về những thắc mắc của họ một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Tìm hiểu tất tần tật những điều cần biết về email marketing cùng Blog IMP.

3. Email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Mẫu email tham khảo:

Xin chào Ngọc Anh, 

Hy vọng bạn sẽ thích tiết trời mùa xuân tại Nha Trang.

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ muốn biết rằng lãi suất nhà trong khu vực của bạn đã giảm xuống 2%. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá nhà hiện tại và những lựa chọn khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua email này.

Chúc bạn có một ngày tốt lành,

VNHome

Như email marketing mẫu về nuôi dưỡng khách hàng mảng bất động sản ở trên, doanh nghiệp có thể chủ động thể hiện sự quan tâm đến khách hàng và cung cấp một số thông tin hữu ích về ưu đãi giá cả để khách hàng có thêm sự thúc đẩy lựa chọn.

4. Email quảng cáo

Email quảng cáo

Mẫu email tham khảo:

Bạn thân mến,

Thấu hiểu được nhu cầu tiết kiệm chi phí là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi rất hân hạnh được gửi đến bạn những thông tin về đợt khuyến mãi đầu tiên của năm 2022 đến từ công ty VNBike.

– Sản phẩm áp dụng: Xe đạp điện 2022 bản cập nhật mới nhất

– Thời hạn áp dụng: 20/03/2022 đến 25/03/2022

Với mỗi đơn hàng, bạn sẽ được giảm 10% tổng giá trị đơn hàng cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn kèm theo.

Trân trọng,

VNBike

Với các email quảng cáo, điều quan trọng mà một nhãn hàng cần làm là đem đến những thông tin quảng cáo về sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người mua.
Trên đây là bốn ví dụ về email marketing mẫu đáng tham khảo, doanh nghiệp có thể xem xét và áp dụng từ bây giờ. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều mẫu email khác phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh, doanh nghiệp hãy tìm hiểu thật kỹ và áp dụng cho đúng lúc nhé!