Mừng sinh nhật IMP tròn 8 tuổi

Trong bầu không khí ấm cúng và thân tình, đại gia đình IMP có dịp ngồi lại để nhìn lại quãng đường 8 năm bên nhau với nhiều cột mốc và kỷ niệm đáng nhớ.

Không chỉ cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, cả nhà IMP còn có khoảng thời gian chuyện trò vui vẻ và ý nghĩa. Trong buổi tối này, mọi người đã thoải mái chia sẻ những suy nghĩ của mình về đồng nghiệp, về công ty. Nhờ đó, mọi người đều hiểu và gắn bó với nhau hơn. Bữa tiệc càng sôi động hơn khi tất cả cùng nhau tham gia vào trò chơi rút thăm may mắn và nhận được những phần quà giá trị.

Buổi lễ sinh nhật 8 tuổi

Suốt chặng đường 8 năm này, nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và đối tác, IMP đã gặt hái được nhiều thành quả lớn và ngày càng khẳng định vị thế của mình. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự sáng tạo bền bỉ cũng như tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên. Tất cả những điều này đã mang đến thành công cho IMP như ngày hôm nay.

Mong rằng sắp tới đây, các thành viên IMP luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt thành, cùng nhau vượt qua thử thách để giúp IMP đạt được những mục tiêu đã đặt ra, từ đó từng bước khẳng định vị thế của công ty trong khu vực và trên thế giới.