mẫu email quảng cáo sản phẩm

Nếu doanh nghiệp đang tìm cách để quảng cáo sản phẩm, làm cho thương hiệu của mình trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch của mình, thì đừng bỏ qua những mẫu email quảng cáo sản phẩm cực kỳ hiệu quả sau đây. Tất cả đều là những mẫu email marketing mới nhất thích hợp với nhiều hoạt động của ngành du lịch rất đáng để tham khảo và học hỏi.

Xem thêm: 10 thủ thuật giúp email quảng cáo sản phẩm thu hút hơn

1. Email dành cho đại lý tour du lịch khám phá và vượt địa hình

Đây là một trong những mẫu email mới nhất dành cho đại lý tour du lịch khám phá và địa hình.

Hãy thử đưa khách hàng của doanh nghiệp đến với chuyến đi tuyệt vời nhất, bằng cách thông báo trước cho họ về các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, thông qua mẫu email quảng cáo sản phẩm tuyệt đẹp như email này. Đây là mẫu email, hay nói cách khác là một tác phẩm nghệ thuật của trình tạo email kéo và thả, cho phép người dùng kéo nhiều trường như: hình ảnh, tiêu đề, nút… và đặt chúng vào vùng thiết kế mẫu.

Email dành cho đại lý tour du lịch khám phá và vượt địa hình

2. Email dành cho dịch vụ tham quan mang tính cộng đồng

Đây là một mẫu email hoàn toàn mới đối với những doanh nghiệp có dịch vụ tham quan cộng đồng.

Anh/ chị có thể thu thập một số lượng lớn khách du lịch quan tâm để tham gia vào các chuyến đi cộng đồng của doanh nghiệp, bằng cách thông báo cho họ qua mẫu email quảng bá như thế này. Với khả năng theo dõi email, doanh nghiệp còn có thể theo dõi hành vi trực tuyến của người nhận khi gửi mẫu email đến họ. Tất cả tỷ lệ mở, nhấp và chưa đăng ký đều có thể được xem và kiểm soát từ chính trang tổng quan.

Email dành cho dịch vụ tham quan mang tính cộng đồng

3. Mẫu email hàng đầu cho doanh nghiệp tổ chức các dịch vụ chèo thuyền kayak và bè

Đây là mẫu email hàng đầu cho những doanh nghiệp tổ chức các chuyến đi tham quan/ dịch vụ chèo thuyền kayak và bè.

Doanh nghiệp cũng có thể thu hút tất cả những người đam mê chèo thuyền kayak và đi bè chọn dịch vụ của mình bằng cách gửi đến họ những mẫu email quảng cáo sản phẩm tương tự như mẫu email này. Để quảng bá hiệu quả các dịch vụ của doanh nghiệp, thì mẫu email này rất hoàn hảo vì nó được gửi đi với tỷ lệ thư được gửi tới hộp thư đến là 99%. Với tỷ lệ thành công cao như vậy, doanh nghiệp có thể quảng bá một cách rộng rãi về dịch vụ chèo thuyền kayak của mình một cách dễ dàng.

Mẫu email hàng đầu cho doanh nghiệp tổ chức các dịch vụ chèo thuyền kayak và bè
Tham khảo một số mẫu email marketing quảng cáo thông dụng từ các thương hiệu lớn, thuộc nhiều nhóm ngành khác mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua !

4. Mẫu email mới dành cho doanh nghiệp có dịch vụ tham quan cảnh đẹp

Đây là mẫu email marketing dành cho những doanh nghiệp có dịch vụ hướng dẫn tham quan. Doanh nghiệp du lịch cũng có thể giáo dục và mời khách hàng tiềm năng của mình tận dụng các dịch vụ tham quan của doanh nghiệp bằng cách truyền đạt hàng loạt những mẫu email tương tự như mẫu email này. Trong khi doanh nghiệp vắng mặt với khách hàng hiện tại của mình, doanh nghiệp vẫn có thể liên hệ với những người khác với sự trợ giúp của email tự động. Cơ chế gửi email marketing nhỏ giọt là một trong những tính năng hữu ích như vậy, vì đây là nơi người dùng có thể cài đặt thời gian, ngày/ giờ kích hoạt trên một nhóm email và xem chúng hoạt động.

Mẫu email mới dành cho doanh nghiệp có dịch vụ tham quan cảnh đẹp

5. Email phản hồi dành cho dịch vụ lên kế hoạch các kỳ nghỉ

Đây là mẫu email phản hồi dành cho các dịch vụ lên kế hoạch kỳ nghỉ. Doanh nghiệp có thể quảng cáo các dịch vụ kỳ nghỉ của mình với sự trợ giúp của mẫu email được xây dựng đặc biệt này. Mẫu email này cho phép doanh nghiệp gửi email trả lời tự động ngay sau khi người dùng hay người đăng ký thực hiện một hành động như: đăng ký, đặt chỗ, thanh toán… Với sự phản hồi nhanh chóng, dạng email này đảm bảo cho doanh nghiệp sự trung thành và mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, hạn chế tình trạng khách hàng không hài lòng do chờ đợi quá lâu.

Email phản hồi dành cho dịch vụ lên kế hoạch các kỳ nghỉ

Hãy bắt đầu hướng tới thành công bằng cách chọn bất kỳ mẫu email quảng cáo sản phẩm nào trong số những email doanh nghiệp vừa tham khảo. Hãy vận dụng chúng một cách thích hợp và phát triển thành chiến dịch email tốt nhất với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhé.