mẫu email marketing đẹp

Email marketing là cơ hội để bất kỳ thương hiệu nào tạo kết nối và mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Và 5 mẫu email marketing đẹp sau đây sẽ là những mẫu email tốt nhất đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, giúp thu hút người đăng ký và gia tăng doanh số cho cửa hàng, mà doanh nghiệp đừng nên bỏ lỡ.

1. Aritzia

Chủ đề: Làm quen với khách hàng

Tại sao email này hiệu quả? Email của Artizia phá vỡ khuôn mẫu của email chào mừng (Welcome email) tiêu chuẩn. Tạo nên một mẫu email marketing đẹp và thu hút người đăng ký email. Toàn bộ nội dung email đều dựa trên hình ảnh với đồ họa đậm nét. Doanh nghiệp hẳn sẽ hài lòng khi biết được khách hàng chọn click vào mail vì những hình ảnh đẹp như vậy.

Chủ đề: Làm quen với khách hàng

2. Kate Spade

Chủ đề: Chào mừng đến với Katespade.com

Tại sao email này lại hiệu quả? Một khi khách hàng đồng ý cung cấp email cho doanh nghiệp, nghĩa là họ có sự quan tâm đến thương hiệu. Do đó, thay vì hấp tấp gửi ngay email quảng cáo sản phẩm, Kate Spade chỉ đơn giản gửi đến một thông điệp cảm ơn để thể hiện thành ý của mình. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng nhắn gửi thêm một thông điệp thúc đẩy khách hàng trở lại website bằng món quà nhỏ hữu ích, chính là mã ưu đãi hấp dẫn cho lần mua hàng tiếp theo.

Chủ đề: Chào mừng đến với Katespade.com

3. Tommy Hilfiger

Chủ đề: Chào mừng đến với Tommy Hilfiger

Tại sao email này mang đến hiệu quả? Đối với các thương hiệu cao cấp bên cạnh những mẫu email marketing đẹp thì còn cần thể hiện một bản tin sang trọng. Email chào mừng của Tommy Hilfiger đã đáp ứng được cả 2 tính chất này. Email của họ có hình ảnh rõ ràng với mã giảm giá 20% và lời kêu gọi cụ thể. Điều này khiến khách hàng cảm thấy như họ là thành viên của một câu lạc bộ độc quyền. 

Chủ đề: Chào mừng đến với Tommy Hilfiger

4. Ugmonk

Chủ đề: Ugmonk giảm giá 10% - phiếu giảm giá sắp hết hạn

Tại sao email lại mang đến hiệu quả? C Trên thực tế, một ưu đãi có hạn sử dụng quá lâu sẽ rất khó khăn để thu hút người tiêu dùng vì thông thường, mọi người luôn cảm thấy không cần vội vàng khi thời hạn còn dài. Do đó, ưu đãi 48 giờ lúc này của Ugmonk đã thực sự phát huy tác dụng, thôi thúc khách hàng ra quyết định nhanh chóng hơn. 

Chủ đề: Ugmonk giảm giá 10% - phiếu giảm giá sắp hết hạn

5. American Apparel

Chủ đề: Chào mừng bạn đến với American Apparel + Giảm giá 15% cho đơn hàng tiếp theo của bạn!

Tại sao email lại manh đến hiệu quả? Email chào mừng của American Apparel phù hợp với sự đơn giản của thương hiệu. Không chỉ là một mẫu email marketing đẹp mắt với sự hài hoà giữa màu sắc và font chữ. Bố cục của email rất rõ ràng, chỉn chu và bao hàm được khá nhiều thông tin mà thương hiệu muốn chuyển đến khách hàng. Chỉ trong 3 phần ngắn gọn và súc tích, mẫu email này đã thành công cung cấp ưu đãi chào mừng Giảm giá 15%, khuyến khích người đăng ký kết nối với họ trên mạng xã hội và củng cố đặc điểm nhận dạng ‘tiệm bán đồ miễn phí’ của thương hiệu.

Chủ đề: Chào mừng bạn đến với American Apparel + Giảm giá 15% cho đơn hàng tiếp theo của bạn!

Đối với lĩnh vực thời trang, ấn tượng ban đầu rất quan trọng, chính vì thế những email chào mừng có vai trò không hề nhỏ để thương hiệu có thể tạo được sự thu hút của khách hàng. Hy vọng rằng, với năm mẫu email marketing đẹp này, doanh nghiệp bạn sẽ có thêm ý tưởng để tạo nên những email độc đáo nhất cho thương hiệu của mình.