Quản lý tốt danh tiếng trên kênh search giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh và gia tăng kết quả kinh doanh. Một ví dụ điển hình cho hiệu quả của việc quản lý tốt danh tiếng trên kênh search là tăng gấp đôi lượng tìm kiếm sau một thời gian ngắn chạy của Gỗ An Cường.

Vấn Đề Và Mục Tiêu Của An Cường

Được thành lập từ năm 1994, công ty Cổ phần Gỗ An Cường là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu gỗ trang trí nội thất, và decor uy tín nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, tần suất mà Gỗ An Cường xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google tại thời điểm đó còn khá hạn chế.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là một trong những nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu gỗ trang trí nội thất, và decor uy tín nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Mục tiêu mà Gỗ An Cường mong muốn đạt được là tăng độ phủ thương hiệu đến với những đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Gỗ An Cường còn mong muốn khách hàng tiềm năng sử dụng Internet nắm được những thông tin về sản phẩm mới ngay khi sản phẩm vừa ra mắt. 

Để đạt được những mục tiêu kể trên, Gỗ An Cường đã quyết định hợp tác cùng IMP, agency uy tín có đội ngũ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về mảng SEO để thực thi chiến lược SRM. Trong suốt 6 năm hoạt động, IMP đã từng cộng tác với 100 công ty tại Việt Nam và các nước lân cận như Singapore, Đài Loan, Philippines,… Trong đó có rất nhiều thương hiệu lớn như Unilever, Canon, Castrol, FWD, Tik Tok, An Cường, KKDay,…

Giải Pháp Của IMP Dành Cho Gỗ An Cường

Để lan tỏa hình ảnh thương hiệu uy tín cho Gỗ An Cường, IMP đã thực thi chiến lược SRM (Search Engine Reputation Management), nghĩa là quản lý danh tiếng thương hiệu qua kênh tìm kiếm.

Giải Pháp Của IMP Dành Cho Gỗ An Cường
Chiến lược SRM (Search Engine Reputation Management) là quản lý danh tiếng thương hiệu qua kênh tìm kiếm.
SRM (Search Engine Reputation Management)

Hiểu được bản chất về lĩnh vực kinh doanh của công ty Gỗ An Cường, IMP cho ra đời bộ từ khóa về chất liệu gỗ và sản xuất nội dung hấp dẫn, hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm gỗ chất lượng. Nội dung được đăng lên những forum về nội thất, những trang Blog cá nhân nội thất cho Gỗ An Cường, những trang có tên miền riêng chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa hiệu quả đo lường.

IMP cho ra đời bộ từ khóa về chất liệu gỗ và sản xuất nội dung hấp dẫn, hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.
IMP cho ra đời bộ từ khóa về chất liệu gỗ và sản xuất nội dung hấp dẫn, hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.
SERM

Kết Quả Gỗ An Cường Đạt Được

Sau 18 tháng IMP thực thi chiến lược SRM cho Gỗ An Cường, 1740 từ khóa đã được đẩy lên top 10, lượng search những từ khóa về thương hiệu An Cường tăng đều.

Kết Quả Gỗ An Cường Đạt Được
Lượng search những từ khóa về thương hiệu An Cường tăng đều.

Sau khi triển khai SRM cho Gỗ An Cường, IMP đã đóng góp vào lượng search từ khóa giúp con số này tăng lên gấp đôi. Sự lan tỏa mạnh mẽ trên Internet của An Cường đã khiến người dùng biết đến, tin tưởng hơn về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm Gỗ An Cường. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang có mong muốn xây dựng chiến lược giúp gia tăng lượng tìm kiếm về thương hiệu, hãy tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng IMP – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ SRM và SEO chất lượng, hiệu quả.