fbpx

Lời khuyên để thực hiện email marketing trong B2B ecommerce

Với đối tượng là B2B, chiến lược marketing sẽ có chút khác biệt để phù hợp hơn. Vậy đâu là chiến lược email ecommerce phù hợp cho B2B?

15 ví dụ email marketing trong ecommerce mà doanh nghiệp cần biết

Nếu vẫn còn băn khoăn các thực hiện chiến lược email sao cho đúng trong ecommerce, doanh nghiệp có thể tham khảo 15 ví dụ dưới đây ngay bây giờ.

Hướng dẫn thực hiện các loại email trong ecommerce

Đâu là những loại email phổ biến và hiệu quả? Những điểm cần lưu ý khi viết email là gì? Cùng tìm hiểu qua với bài viết này nhé!

Chiến thuật email trong ecommerce mang lại hiệu quả cao

Để mang lại hiệu quả cao khi thực hiện chiến lược email trong ecommerce, doanh nghiệp cũng cần phải biết vận dụng các chiến thuật đặc biệt.

10 ý tưởng email cho ecommerce để luôn thu hút khách hàng

Có đôi lúc, doanh nghiệp sẽ cảm thấy mất phương hướng khi thực hiện chiến dịch email ecommerce. Các ý tưởng trong bài sẽ có thể hữu ích đấy!

Xây dựng chiến lược email hiệu quả cho ecommerce

Chiến lược email cho ecommerce sẽ có những yêu cầu và đặc điểm riêng. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu để có thể lập một chiến lược phù hợp.

Thống kê email marketing trong ecommerce mà doanh nghiệp cần biết (20...

Thống kê email trong ecommerce giúp doanh nghiệp đo lường được mức độ hiệu quả mà chiến dịch email mang lại, từ đó có thể cải tiến hoặc điều chỉnh.

Cẩm nang xây dựng Email Marketing trong Thương mại điện tử

Email marketing là một hình thức tiếp thị rất hiệu quả. Vậy nên ứng dụng thế nào cho ngành thương mại điện tử để thu hiệu quả tối ưu nhất?

5 Mẫu Email Marketing Ấn Tượng Ghi Dấu Ấn Với Khách Hàng

Để chiến dịch Email Marketing thành công, thiết kế các mẫu Email Marketing đóng một phần quan trọng trong việc gây ấn tượng và chuyển đổi khách hàng.

Lợi Ích Khi Xây Dựng Kịch Bản Email Marketing

Dựa theo phân tích về hành vi khách hàng, kịch bản Email Marketing ra đời. Làm thế nào để xây dựng một kịch bản email marketing theo chuỗi liên tục?