fbpx

Những chi phí Shopify hàng tháng giúp cửa hàng hoạt động trơn tru

Cũng như nhiều nền tảng khác, Shopify cũng có mức phí nhất định để duy trì hoạt động. Tìm hiểu ngay về các loại chi phí cần thiết.

Các mẹo hữu ích khi thiết kế cửa hàng ecommerce Shopify

Các cửa hàng ecommerce Shopify mới bước chân vào lĩnh vực thương mại điện tử cần lưu ý để tận dụng được các thủ thuật trên nền tảng này.

Thiết Lập Cửa Hàng Trực Tuyến Shopify – Những Điều Cần Lưu Ý

Quá trình thiết lập một cửa hàng Shopify cũng cần cân nhắc nhiều vấn đề, vì vậy hãy theo dõi những lưu ý sau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những Ví Dụ Shopify Sẽ Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh Cho Bạn

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế cho cửa hàng Shopify của mình thì hãy tham khảo những cửa hàng độc đáo từ khắp nơi trên thế giới sau đây.

Bí Quyết Thực Hiện Shopify Email Marketing Ai Cũng Cần Biết

Để thúc đẩy doanh số bán hàng, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đúng chiến dịch marketing cho cửa hàng trên Shopify của mình.

Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Shopify Cho Người Mới Bắt Đầu

Việc bán hàng trên Shopify ngày càng phát triển hơn. Những hướng dẫn cụ thể trong bài sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả trên nền tảng này.

Lời khuyên để thực hiện email marketing trong B2B ecommerce

Với đối tượng là B2B, chiến lược marketing sẽ có chút khác biệt để phù hợp hơn. Vậy đâu là chiến lược email ecommerce phù hợp cho B2B?

15 ví dụ email marketing trong ecommerce mà doanh nghiệp cần biết

Nếu vẫn còn băn khoăn các thực hiện chiến lược email sao cho đúng trong ecommerce, doanh nghiệp có thể tham khảo 15 ví dụ dưới đây ngay bây giờ.

Hướng dẫn thực hiện các loại email trong ecommerce

Đâu là những loại email phổ biến và hiệu quả? Những điểm cần lưu ý khi viết email là gì? Cùng tìm hiểu qua với bài viết này nhé!

Chiến thuật email trong ecommerce mang lại hiệu quả cao

Để mang lại hiệu quả cao khi thực hiện chiến lược email trong ecommerce, doanh nghiệp cũng cần phải biết vận dụng các chiến thuật đặc biệt.