fbpx

Bí Quyết Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết Bằng Email Marketing

Email marketing vẫn là một kênh dịch vụ khách hàng quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Cùng tham khảo những cách hiệu quả để chăm sóc khách hàng nhé!

Thực Hiện Email Marketing Quảng Cáo Sao Cho Hiệu Quả?

Quảng cáo qua email là có chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thì nên có những chiến lược thực hiện đúng đắn.

Triển Khai Email Marketing Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Phần lớn doanh nghiệp đều hướng đến các kênh truyền thông xã hội mà lại quên đi email. Hãy khám phá cách thực hiện email marketing hiệu quả.

Tối Ưu CLV Bằng Cách Tăng Tần Suất Mua Hàng

Xây dựng mối quan hệ lâu dài hay tối đa giá trị vòng đời khách hàng sẽ đem lại lợi ích tối đa cho ecommerce. Khám phá chiến dịch hỗ trợ tăng CLV ngay.

Những Chiến Dịch Tăng CLV Cho Cửa Hàng TMĐT

Xây dựng mối quan hệ lâu dài hay tối đa giá trị vòng đời khách hàng sẽ đem lại lợi ích tối đa cho ecommerce. Khám phá chiến dịch hỗ trợ tăng CLV ngay.

Những Công Cụ Giúp Quản Lý Và Tối Ưu CLV

Để tối đa giá trị vòng đời khách hàng hiệu quả, doanh nghiệp hãy cân nhắc đến các công cụ hỗ trợ tối ưu CLV tại đây.

Phân Khúc Khách Hàng Để Tăng CLV Hiệu Quả

Phân khúc khách hàng cho thương hiệu là rất quan trọng nên doanh nghiệp cần tận dụng được điều này, nhất là để tối đa giá trị vòng đời khách hàng.

Vì Sao Chủ Doanh Nghiệp Ecommerce Nên Quan Tâm Đến CLV?

Với ecommerce, giao dịch liền mạch sẽ đưa doanh nghiệp lên trên đối thủ cạnh tranh, và theo dõi giá trị vòng đời khách hàng sẽ giúp đạt được điều đó.

7 Chiến Lược Tăng CLV Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Thu hút khách hàng mới luôn tốn chi phí hơn giữ chân khách hàng cũ. Do đó mà việc tối đa hóa giá trị vòng đời khách hàng là vô cùng cần thiết.

Vì Sao CLV Là Chỉ Số Quan Trọng Nhất Trong Ecommerce?

Giá trị vòng đời khách hàng là một chỉ số rất quan trọng trong ecommerce, hơn cả doanh thu. Vì sao lại như vậy? Khám phá ngay nhé!