Giảm hơn 15% chi phí quảng cáo nhờ vào việc thay đổi mô hình phân bổ (...

Thông qua quyết định thay đổi khung thời gian (time window) trong Facebook Attribution Model, IMP đã giúp khách hàng trong ngành làm đẹp cắt giảm 15.55% ngân sách cho việc chạy quảng cáo.

Conversion Rate Đạt Tới 30% Khi Triển Khai Instagram Ads

Với 5 best practices khi triển khai Instagram Ads tại thị trường Mỹ, khách hàng của IMP đã giúp conversion rate đạt tới 30%.

Organic Traffic tăng 679% trong 12 tháng nhờ chiến lược SEO phù hợp

Với một chiến lược SEO phù hợp, IMP đã cùng khách hàng trong thị trường thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cải thiện Organic Traffic của website lên gấp 6,79 lần sau 1 năm.

Tăng 1.5% tỷ lệ giữ chân khách hàng sau tháng Black Friday

Bằng việc áp dụng ưu đãi kéo dài suốt tháng và tặng quà miễn phí, khách hàng của IMP đã tăng tỷ lệ quay lại mua hàng (retention rate) lên 1.5%.

Tăng 1% tỉ lệ chuyển đổi bằng cách tối ưu Email Marketing trên di động...

Nhờ tối ưu email marketing trên nền tảng di động, khách hàng của IMP đã tăng chuyển đổi và đạt doanh thu $164,000 trong ngày Halloween.

Chiến dịch ưu đãi đa mục tiêu không cần giảm giá trong Mother’s ...

Nhờ sử dụng Email Marketing là kênh chính trong ưu đãi Mother’s Day, IMP đã cùng khách hàng của mình đạt hơn $120.000 doanh thu mà không cần giảm giá.

EMERALD RUN 2022 góp 1372 cây gỗ cho rừng như thế nào?

Giải chạy trực tuyến Emerald Run 2022 do IMP Marketing đồng tổ chức và được tài trợ chính bởi Đại sứ Quán Ireland tại Việt Nam, đã kêu gọi được 740 vận động viên tham gia và trồng 1372 cây cho Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

Kênh email đóng góp 50% doanh thu của ưu đãi Summer Sale

Nhờ triển khai Summer Sale trong 3 ngày, IMP đã giúp khách hàng đạt được $230,000, trong đó kênh Email đem lại hơn 50% doanh thu.

Các dịp lễ lớn để triển khai ưu đãi cho ngành TMĐT ở Mỹ và Canada 

Các chương trình ưu đãi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho cửa hàng thương mại điện tử tăng doanh thu và có thêm khách hàng mới.

Các loại ưu đãi phổ biến cho cửa hàng TMĐT

Dưới đây là các loại ưu đãi phổ biến giúp cửa hàng thương mại điện tử thu hút khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả.