template email marketing trên phần mềm crm

Việc sử dụng các template Email Marketing trên phần mềm CRM đã không còn là một phương pháp tiếp thị mới mẻ. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn mang lại rất nhiều hiệu quả. Dưới đây là 4 mẫu email marketing từ phần mềm CRM đáng tham khảo dành cho doanh nghiệp.

1. Mẫu 1: Giá trị thương hiệu

Đúng như cái tên của nó, mẫu email này được sử dụng như một cách gián tiếp giúp doanh nghiệp thể hiện được giá trị thương hiệu của mình. Thông qua đó, khách hàng sẽ nhận thấy họ có thể đạt được điều gì bằng việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa rằng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mang lại giá trị như thế nào để giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Mẫu 1: Giá trị thương hiệu
Mẫu email tham khảo:

[Tên khách hàng] thân mến,

Trong quá trình làm việc với [ngành hoặc vị trí] khác, chúng tôi nhận ra một trong những vấn đề chính mà họ đang đấu tranh là [vấn đề chính].

Năm vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội giúp đỡ nhiều công ty thuộc lĩnh vực [lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh] đạt được các kết quả khả quan, dẫn chứng như [tiết kiệm tiền, tăng doanh thu, tăng năng suất].

Nếu công ty của bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, đừng chần chừ liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những ý tưởng có ích cho vấn đề của bạn.

Trân trọng,

[Ký tên]

2. Mẫu 2: Thông báo từ công ty

Đây là template Email Marketing trên phần mềm CRM được sử dụng với mục đích đưa ra thông báo về vấn đề mà khách hàng có thể quan tâm, sau đó nhắc đến ví dụ thực tiễn để tăng tính thuyết phục.

Mẫu email tham khảo:

[Tên khách hàng] thân mến,

Nhờ các cơ hội tiếp xúc với [ngành được nhắm mục tiêu], chúng tôi luôn nắm bắt được tình hình hiện tại của [ngành được nhắm mục tiêu]. Gần đây, tôi nhận thấy rằng công ty của bạn đã [hành động mà công ty khách hàng đã thực hiện].

Thông thường, khi điều đó xảy ra, [vấn đề kinh doanh] sẽ trở thành sự ưu tiên. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm đến cách chúng tôi đã giúp [công ty tương tự] nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới mà không gặp bất kỳ trục trặc điển hình nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đặt một cuộc gọi nhanh ngay bây giờ. 

Trân trọng,

[Ký tên]

3. Mẫu 3: Chia sẻ các nguồn hữu ích

Một trong những template Email Marketing trên phần mềm CRM được đánh giá cao nhất về hiệu quả mà nó mang lại chính là mẫu email chia sẻ các nguồn hữu ích. Bằng cách sử dụng mẫu email này, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự tận tình của mình đến với khách hàng và vấn đề mà họ đang gặp phải, đồng thời thúc đẩy tỷ lệ nhấp tăng lên thông qua link đính kèm.

Mẫu 3: Chia sẻ các nguồn hữu ích
Mẫu email tham khảo:

[Tên khách hàng] thân mến,

Thông báo mới nhất của bạn trong tuần này về [tin tức] khiến chúng tôi phải suy nghĩ. Thật may mắn, tôi đã thấy bài viết này trên [nguồn] có thể có ích đối với vấn đề của bạn.

Đây là liên kết để đọc nó: [URL]

Hy vọng bạn cảm thấy nó hữu ích,

[Ký tên]

Xem thêm: Một số mẫu email chúc mừng sinh nhật gửi đến khách hàng hiệu quả

4. Mẫu 4: Nhắc lại về lượt truy cập website

Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu email này để nhắc khách hàng về những tương tác mà họ đã thực hiện trên website doanh nghiệp, từ đó liên hệ đến vấn đề mà họ đang gặp phải và gợi ý giải pháp phù hợp.

Mẫu 4: Nhắc lại về lượt truy cập website
Mẫu email tham khảo:

Xin chào [Tên liên hệ]!

Chúng tôi nhận thấy bạn và một số đồng nghiệp của bạn tại [Công ty khách hàng] đã truy cập trang web của chúng tôi và [hành động trên trang web].

Chúng tôi đã tự hỏi liệu có phải bạn đang cố gắng tìm ra [giải pháp kinh doanh] không? Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và tìm thấy một số lĩnh vực cơ hội dành cho bạn.

Cụ thể, chúng tôi có một ý tưởng là [đề xuất dựa trên nghiên cứu]

Liệu bạn có thể nói chuyện trong 10 phút không?

Rất mong lời hồi âm của bạn,

[Ký tên]
Chỉ đơn giản như vậy, chiến dịch marketing của doanh nghiệp chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu biết cách sử dụng các template Email Marketing trên phần mềm CRM đúng cách.