Bán Gì Trên Etsy? Top Những Mặt Hàng Bán Chạy

Etsy là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn mở rộng kinh doanh sang thị trường ecommerce. Tuy nhiên, doanh nghiệp mới thường gặp khó khăn trong việc quyết định nên bán gì trên Etsy. Để bắt đầu kinh doanh trên Etsy dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể tham khảo một số mặt hàng bán chạy sau đây.

Etsy Là Gì? Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Bán Hàng Trên Etsy

1. Phụ kiện thời trang

Doanh nghiệp nhỏ với nguồn chi phí đầu tư thấp có thể bắt đầu một cửa hàng Etsy với mặt hàng phụ kiện thời trang. Đây là nhóm mặt hàng thông dụng và rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng trên hầu hết các nền tảng kinh doanh trực tuyến, và Etsy cũng không ngoại lệ. Những phụ kiện thời trang như: nón, kính, túi xách,… thường có giá thành phải chăng và trọng lượng nhẹ. Do đó, việc kinh doanh và vận chuyển hầu như sẽ không gặp khó khăn. 

Phụ kiện thời trang

2. Trang sức

Nếu doanh nghiệp đang phân vân nên bán gì trên Etsy mau có lợi nhuận, thì hãy cân nhắc nhóm mặt hàng trang sức. Doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn loại trang sức chủ đạo mà cửa hàng muốn bán, có thể là trang sức cao cấp, được thiết kế tinh xảo với nguyên liệu quý giá như vàng, bạc, kim cương, đá quý,… Hoặc đối với những cửa hàng Etsy nhỏ, những loại trang sức thủ công được làm từ gỗ, nhựa,… cũng có thể là một lựa chọn hợp lý để kinh doanh. 

Trang sức

3. Đồ thủ công

Đồ thủ công luôn nằm trong top đầu những mặt hàng bán chạy nhất trên nền tảng Etsy. Mặt hàng này là nhóm sản phẩm có chi phí sản xuất rẻ. Do đó, người bán có thể dễ dàng điều chỉnh giá thành sao cho cạnh tranh với những mặt hàng tương tự mà vẫn có lợi nhuận. Bên cạnh đó, việc sản xuất và kinh doanh đồ thủ công là cơ hội để người bán phát huy sức sáng tạo thông qua những sản phẩm handmade (làm thủ công), đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của người mua. Những sản phẩm thủ công thường được bán trên Etsy là: khung ảnh trang trí, sổ ghi chép, thú bông, giày thêu, vòng tay,… 

Đồ thủ công
Xem thêm: Làm Sao Để Bán Hàng Trên Etsy Từ Việt Nam Tối Ưu Hiệu Quả?

4. Trang trí sự kiện

Doanh nghiệp có thể kinh doanh đồ trang trí sự kiện nếu chưa biết bán gì trên Etsy. Đây là nhóm mặt hàng khá đa dạng. Đồ trang trí sự kiện có thể là những sản phẩm có kích thước nhỏ như, khung ảnh để bàn, ruy băng, bong bóng, nến, lọ hoa để bàn,… hoặc cũng có thể là những sản phẩm lớn hơn, ví dụ như: kệ trang trí, cổng hoa, khung hoa, khung chữ,… Tùy theo chi phí hiện có mà doanh nghiệp có thể đầu tư kinh doanh loại đồ trang trí sự kiện phù hợp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể bán những mẫu thiết kế đồ trang trí phụ kiện dưới dạng file kỹ thuật số đối với những người mua hàng ở xa muốn tham khảo hoặc tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Trang trí sự kiện

5. Quần áo

Trên hầu hết các nền tảng bán hàng trực tuyến, quần áo luôn là mặt hàng bán chạy top đầu. Doanh nghiệp có thể kinh doanh quần áo theo nhiều phong cách khác nhau hoặc tập trung vào một phong cách nhất định. Hiện nay, doanh nghiệp có thể hợp tác với những xưởng cung cấp quần áo với giá thành phải chăng trong trường hợp không tự sản xuất được sản phẩm. Giá cả của loại sản phẩm may sẵn này thường khá cạnh tranh. Nhưng nếu doanh nghiệp biết cách quảng bá và đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thì việc kinh doanh quần áo vẫn có thể đem lại số tiền lãi không nhỏ. 

Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp có thể tự thiết kế và may sản phẩm để tạo ra thương hiệu độc quyền, thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn, giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để thúc đẩy doanh thu. 

Quần áo

6. Trang trí nhà cửa

Hiện nay, xu hướng làm việc tại nhà ngày càng “hot”. Bên cạnh đó, việc chú ý trang trí nhà cửa cũng là thói quen phổ biến của nhiều người. Vì vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc kinh doanh các mặt hàng trang trí nhà cửa, ví dụ như: chậu hoa, khung ảnh, kệ sách, tượng để bàn, chuông gió,…

Trang trí nhà cửa

Hy vọng những thông tin trên đã giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc “Nên bán gì trên Etsy?” Hãy cân nhắc chi phí đầu tư và bắt đầu cửa hàng với sản phẩm phù hợp nhé.